Lễ hội diễn ra ngày 21-24/3, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, mở cửa miễn phí cho người dân và du khách. Hiệp hội Du lịch TP HCM dự kiến sự kiện thu hút hơn 150.000 lượt khách với khoảng 150-180 gian hàng. Với chủ đề “Giòn ngon bánh mì – đậm vị cà phê”, lễ hội nhấn mạnh sự kết hợp giữa hai biểu tượng ẩm thực Việt Nam.
Ngoài các gian hàng cho người dân và du khách thưởng thức, lễ hội còn có chương trình xác lập kỷ lục “100 món ăn kèm bánh mì chế biến từ thủy hải sản”, trưng bày trên mô hình thuyền, biểu trưng cho hành trình vươn ra thế giới của bánh mì Việt.